Dạ Dày Lợn Hola

1 đánh giá 25 đã mua

Bao tử heo đã được làm sạch, đóng nguyên cái gói hút chân không. (1 cái từ 300gr đến 500gr )
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

145,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

975 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Bao tử heo (dạ dày heo) là một bộ phận trong hệ tiêu hóa của heo, thực hiện 2 chức năng chính là: Nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị và phân huỷ thức ăn nhờ hệ enzyme tiêu hóa trong dịch vị. Lợn của HolaFarm là giống Lợn mán lai lợn rừng, là giống lợn có sức đề kháng tốt, cho chất lượng thịt thơm ngon, lợn nhiều nạc, bì dày có một lớp mỡ rất mỏng. Lợn rừng tại HolaFarm được định kỳ tiêm phòng, kiểm tra sức khỏe và được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn Hữu cơ: Cám ngô, bã bia, bã đậu cùng các loại rau sạch, cây chuối kết hợp trồng tại trang trại. Lợn được nuôi hơn 12 tháng sẽ cho chất lượng thịt ngon nhất. 

Đặc điểm nhận dạng thịt lợn rừng:

- Da dày, màu vàng.

- Một lỗ chân lông có 3 lông cứng.

- Thịt nạc đỏ, ít mỡ.

Dinh dưỡng

bao tử heo rất giàu chất đạm, đường, mỡ, các nguyên tố vi lượng và các vitamin A, B1 và B2. Ngoài ra còn có một số men như pepsin, gastrin và gastric mucoitin.

Công dụng

Theo Y học cổ truyền, bao tử heo vị ngọt, tính ấm, có công dụng kiện tỳ ích vị, bổ hư nhược, ngoài các bệnh lý dạ dày còn được dùng chữa trị nhiều chứng bệnh khác như suy nhược cơ thể, thiếu máu, viêm gan vàng da, xơ gan, đái đường, rối loạn tiểu tiện, sa tử cung, di tinh, trẻ em suy dinh dưỡng, chứng ra mồ hôi nhiều ban đêm…

Hướng dẫn chế biến

Bao tử (dạ dày) heo có thể chế biến với các món hấp, xào, hầm tiêu, lòng xào dưa chua...