Xà Lách Romaine Tím

1 đánh giá 95 đã mua

Xà lách Romaine có nguồn gốc từ vùng phía Đông Địa Trung Hải và phần phía Tây của châu Á. Xà lách Romaine chia thành 2 loại: tím và xanh. Hiện nay, loại xà lách này được trồng thủy canh nhiều ở Đà Lạt. Với phương pháp trồng thủy canh giúp cây dễ lấy chất dinh dưỡng, sạch, giữ được độ an toàn không bị ô nhiễm bởi đất, côn trùng và sâu bọ.
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

40,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

20 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Xà lách Romaine có nguồn gốc từ vùng phía Đông Địa Trung Hải và phần phía Tây của châu Á. Xà lách Romaine chia thành 2 loại: tím và xanh. Hiện nay, loại xà lách này được trồng thủy canh nhiều ở Đà Lạt. Với phương pháp trồng thủy canh giúp cây dễ lấy chất dinh dưỡng, sạch, giữ được độ an toàn không bị ô nhiễm bởi đất, côn trùng và sâu bọ.

Dinh dưỡng

Xà lách Romaine giàu Vitamin A, Vitamin K, Vitamin C, Magiê, chất xơ và ít protein.

Công dụng

Xà lách Romaine có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, nứt cột sống, thiếu máu, chứng mất ngủ do căng thẳng. Ngoài ra Vitamin C và Beta – Carotene kết hợp với nhau để phòng chống sự oxy hóa.

Hướng dẫn chế biến

Dùng để làm salad hoặc món cuốn