Thịt Mông Lợn Hola

1 đánh giá 102 đã mua

Thịt mông, còn gọi là thịt mông sấn, là phần thịt nằm ở phía cuối thân của con lợn rừng, gồm có nạc và mỡ đan xen với nhau. Phần thịt mông lợn rừng phần lớn là thịt nạc, chất lượng thơm ngon và săn chắc. 
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 10 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

115,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

882 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Lợn của HolaFarm là giống Lợn mán lai lợn rừng, là giống lợn có sức đề kháng tốt, cho chất lượng thịt thơm ngon, lợn nhiều nạc, bì dày có một lớp mỡ rất mỏng. Lợn rừng tại HolaFarm được định kỳ tiêm phòng, kiểm tra sức khỏe và được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn Hữu cơ: Cám ngô, bã bia, bã đậu cùng các loại rau sạch, cây chuối kết hợp trồng tại trang trại. Lợn được nuôi hơn 12 tháng sẽ cho chất lượng thịt ngon nhất. 

Đặc điểm nhận dạng thịt lợn rừng:

- Da dày, màu vàng.

- Một lỗ chân lông có 3 lông cứng.

- Thịt nạc đỏ, ít mỡ.

Dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng: chứa nhiều protein, vitamin B1 giúp chuyển hóa năng lượng và glycogen, hemoglobin ( Sắc tố chứa nhiều sắt bổ sung cho hồng cầu trong máu).

Công dụng

Thịt mông lợn rừng có giá trị dinh dưỡng cao nhưng tránh dùng nhiều (đặc biệt là thịt lẫn mỡ), dễ làm tăng nồng độ cholesterol trong máu dẫn đến xơ mạch, tăng huyết áp, bệnh mạch vành, béo phì (tạng đàm thấp).

Hướng dẫn chế biến

Thịt mông lợn rừng thích hợp với các món hấp, luộc, xào, nướng.

Mùa vụ

Quanh năm