Thịt thủ lợn Hola

1 đánh giá 9 đã mua

Thịt thủ lợn Hola
Ngày sản xuất: Quanh năm
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

180,000 đ / 1 Kg

Quy cách đóng gói
1 Kg
Số lượng :
- +

44 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Thịt thủ lợn Hola:

Thịt thủ (thủ heo, đầu heo) là phần thịt từ đầu heo. Phần thịt này có đặc điểm là giòn, có mỡ và bì nhưng phần mỡ này ăn không ngấy mà có cảm giác giòn sần sật. Món nổi tiếng nhất với thịt thủ là món giò xào, hay còn gọi là giò thủ.

Dinh dưỡng

- KHÔNG tồn dư hoá chất kích thích và phụ gia, chất bảo quản độc hại. - Giữ được mùi thơm và hương vị nguyên bản nhờ chăn nuôi tự nhiên. - Khi luộc lên nước trong. Chế biến xong không bị hao thịt. Phần mỡ trắng và giòn. - Đã được kiểm định đạt tỉ lệ protein 23,12% - dinh dưỡng gần như ngang bằng thịt bò. 100g thịt lợn gồm có: Năng lượng 139 kcal Đạm 19 g Tinh bột 0 Tro 0 Canxi 7 mg Kali 0 Sắt 1000 mcg Nước 73.8 g Chất béo 7 g Chất xơ 0 Cholesterol 0 Phốt pho 190 mg Natri 0 Carotin 0 Tỉ lệ thải bỏ 2 g Vitamin C 0 Vitamin PP 0 Vitamin A 0 Vitamin B1 900 mcg Vitamin B2 0

Công dụng

Duy trì cơ bắp Các protein chất lượng được tìm thấy trong thịt heo chính là các axit amin hoàn hảo Tăng hiệu suất hoạt động của cơ bắp Bên cạnh việc duy trì các cơ và giúp cho xương khớp luôn ổn định; các axitamin beta-alanin của thịt heo còn có tác dụng thúc đẩy hiệu suất làm việc của cơ bắp trong cơ thể.

Hướng dẫn chế biến

Chế biến thành món ăn mặn trong các bữa ăn (Xào, luộc, rang, chiên,...)

Mùa vụ

Quanh năm