Bơ Lạt Cook & Bake hiệu Emborg 200g

1 đánh giá 1 đã mua

Bơ lạt hay bơ nhạt là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong làm bánh và nấu ăn, nhất là trong làm bánh nhờ khả năng tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt. Đây là nguyên liệu chính của rất nhiều loại bánh như bánh quy, cheesecake, bánh tart, kem bơ trang trí, cupcake…  

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg 200g là dòng bơ có xuất xứ từ Bỉ, với vị ngọt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn. 

53,000 đ / 1 Gói

Quy cách đóng gói
1 Gói
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Bơ lạt hay bơ nhạt là loại bơ không chứa muối, với hương thơm và vị ngọt nhẹ; được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong làm bánh và nấu ăn, nhất là trong làm bánh nhờ khả năng tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt. Đây là nguyên liệu chính của rất nhiều loại bánh như bánh quy, cheesecake, bánh tart, kem bơ trang trí, cupcake…  

Bơ nhạt Cook & Bake Emborg 200g là dòng bơ có xuất xứ từ Bỉ, với vị ngọt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn. 

Mùa vụ

Quanh năm