Rau Cải Bó Xôi

1 đánh giá 236 đã mua

Cải bó xôi còn có tên là rau bina, rau chân vịt, là loại rau được trồng phổ biến ở nước ta. Đây là loại rau thường được sử dụng trong chế các món ăn hàng ngày.

Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

17,500 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

9777 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu, thân và lá giòn, dễ gãy, dập. Tại Việt Nam, loại cây này được trồng phổ biến quanh năm ở các vùng không khí mát mẻ như các tỉnh miền núi phía Bắc hay Đà Lạt, cao điểm ở 2 vụ Đông xuân và Xuân hè. Thời vụ sớm người nông dân gieo từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, chính vụ bắt đầu từ trung tuần tháng 10 đến trung tuần tháng 11.

Dinh dưỡng

Cải bó xôi có thành phần vitamin và các nguyên tố khoáng vi lượng rất phong phú, trong đó có sắt bổ máu; vitamin A tốt cho mắt và tăng cường sức đề kháng; canxi và vitamin K tốt cho răng và xương; vitamin E, C và carotenoid có khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể chống lại các tế bào ác tính. Ngoài ra, nó còn chứa vitamin D và một lượng axit béo thực vật Omega 3 dồi dào.

Công dụng

Cải bó xôi là loại rau xanh có khả năng khôi phục năng lượng đáng kể cho trẻ, giúp tăng cường sinh lực và cải thiện chất lượng máu.

Hướng dẫn chế biến

Có thể chế biến thành các món như: Bó xôi xào thịt bò, bó xôi xào tỏi, súp rau bó xôi với phomat, súp rau với đậu hà lan, canh bó xôi, canh rau bó xôi với trứng muối, rau bó xôi xào thịt

Mùa vụ

Mùa Thu