Gạo nếp nương 1kg
- Xôi nếp nương có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thành phần dinh dưỡng dồi dào. Có thể kể đến như calo, chất xơ thực phẩm, chất béo, protein, đường, nước, canxi, sắt, magie,…Vì vậy sử dụng gạo nếp nương không những cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn tăng sức đề kháng
- Gạo nếp nương là loại gạo đặc sản của vùng Tây Bắc. Khi nấu, gạo nếp nương không kết dính nhiều như các loại gạo nếp thông thường nhưng khi vừa ăn, sẽ thấy ngay được hương vị thơm ngon khác lạ mà không loại gạo nếp nào có được. Nấu xôi nếp nương mà ăn chung với thịt nướng, cá nướng chấm chẳm chéo thì đúng là tuyệt nhất.
- Nếp nương Điện Biên đặc biệt bởi gạo mẩy, dài còn các loại gạo nếp khác vốn hạt hơi tròn, mập. Khi nấu thành xôi có cảm giác như xôi không được kết dính, nhiều nhựa và hạt gạo nở như các loại nếp thường. Nhưng điểm đặc biệt là khi thưởng thức mới thấy hết vị ngọt, dẻo, thơm trong hạt cơm và dù cơm có nguội cũng ăn không hề bị cứng. Gạo nếp nương được dùng để làm cơm lam, làm khẩu háng. Cơm khẩu háng ăn với thịt gác bếp chấm chẳm chéo tạo ra một miếng ngon khiến người ăn nhớ mãi.
- Trên những ruộng bậc thang lưng chừng núi ấy, chỉ có thể cấy được một vụ, nên rất quý, đó là sự kết tinh từ những màu mỡ của đất, của trời trong cả một năm. Nên khi được thu hoạch, gạo nếp nương đã trở thành một đặc sản gạo quý của vùng núi cao Tây Bắc.
55,000 đ / 1 Túi
Số lượng :
99 sản phẩm có sẵn
7 ngày miễn phí trả hàng
Sản phẩm HolaFresh 100%
Miễn phí vận chuyển
Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay
- Xôi nếp nương có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thành phần dinh dưỡng dồi dào. Có thể kể đến như calo, chất xơ thực phẩm, chất béo, protein, đường, nước, canxi, sắt, magie,…Vì vậy sử dụng gạo nếp nương không những cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn tăng sức đề kháng
- Gạo nếp nương là loại gạo đặc sản của vùng Tây Bắc. Khi nấu, gạo nếp nương không kết dính nhiều như các loại gạo nếp thông thường nhưng khi vừa ăn, sẽ thấy ngay được hương vị thơm ngon khác lạ mà không loại gạo nếp nào có được. Nấu xôi nếp nương mà ăn chung với thịt nướng, cá nướng chấm chẳm chéo thì đúng là tuyệt nhất.
- Nếp nương Điện Biên đặc biệt bởi gạo mẩy, dài còn các loại gạo nếp khác vốn hạt hơi tròn, mập. Khi nấu thành xôi có cảm giác như xôi không được kết dính, nhiều nhựa và hạt gạo nở như các loại nếp thường. Nhưng điểm đặc biệt là khi thưởng thức mới thấy hết vị ngọt, dẻo, thơm trong hạt cơm và dù cơm có nguội cũng ăn không hề bị cứng. Gạo nếp nương được dùng để làm cơm lam, làm khẩu háng. Cơm khẩu háng ăn với thịt gác bếp chấm chẳm chéo tạo ra một miếng ngon khiến người ăn nhớ mãi.
- Trên những ruộng bậc thang lưng chừng núi ấy, chỉ có thể cấy được một vụ, nên rất quý, đó là sự kết tinh từ những màu mỡ của đất, của trời trong cả một năm. Nên khi được thu hoạch, gạo nếp nương đã trở thành một đặc sản gạo quý của vùng núi cao Tây Bắc.
Mùa Đông
Sản phẩm tương tự
thành công
Thông báo
ra khỏi set không?
Thông báo
ra khỏi set không?
Thông báo
Thông báo
xóa khỏi set.
Thông báo
Bạn vui lòng đăng nhập để tiếp tục mua hàng nhé.
Thông báo
Bạn vui lòng nạp thêm tiền vào ví để tiếp tục mua hàng nhé.
Hỗ trợ khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ IMEDIA
C: Giấy chứng nhận ĐKKD số 0105837941 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 27 tháng 03 năm 2012
A:Tầng 5, Tòa nhà iMedia Tower - 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T:(+84) 24 6295 8884
E:cj@imediatech.com.vn
M:Đại diện pháp luật: Ông PHẠM NGỌC TÚ