Quả su su hữu cơ

1 đánh giá 1 đã mua

Su su là một loại thực phẩm thuộc họ bầu bí, có màu xanh cùng hình dáng giống quả lê rất bắt mắt. Nguồn gốc của loại quả này là từ Châu Mỹ, tuy nhiên với tính dễ trồng và dễ thích ứng với môi trường sống khác nhau nên loại quả này đã được trồng khắp thế giới. 

25,000 đ / 1 Kg

Quy cách đóng gói
1 Kg
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ, không thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích tăng trưởng, không phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ

  • Su su quả nhỏ vừa, vỏ xanh, có vị ngọt tự nhiên.
  • Su su có chứa nước 94%, protid 0,85%, glucid 3,7%, vitamin C 4mg%… giúp ngăn ngừa táo bón, ngăn ngừa ung thư và đặc biệt tốt cho tim mạch vì su su giàu folate, và vitamin B giúp ngăn ngừa việc hình thành homocystein, một loại acid amin chứa sulfur. Quá nhiều acid amin này trong máu gây nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

Dinh dưỡng

Su su có chứa nước 94%, protid 0,85%, glucid 3,7%, vitamin C 4mg%...

Công dụng

- Tốt cho tim: Su su giàu folate, và vitamin B giúp ngăn ngừa việc hình thành homocystein, một loại acid amin chứa sulfur. Quá nhiều acid amin này trong máu gây nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ. - Ngăn ngừa ung thư: Vitamin C có trong su su được biết đến như là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, những chất có thể bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại gây ra bởi các gốc tự do. Nghiên cứu cho rằng chất chống oxy hóa có thể làm chậm hoặc có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư. - Sản sinh năng lượng: Nếu bạn ăn sáng với su su, bạn sẽ có đủ năng lượng cho cả ngày làm việc. Lượng mangan có nhiều trong su su giúp cơ thể chuyển hóa protein và chất béo thành năng lượng. - Giúp ngăn ngừa táo bón: Su su giàu chất xơ giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, từ đó phòng ngừa táo bón.

Mùa vụ

Quanh năm