Vịt thả đồng Hola

1 đánh giá 1 đã mua

Thịt vịt là một thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng, nó có mặt trong các bữa ăn của gia đình việt. Theo thông báo của hội Tim mạch Mỹ cũng đã công nhận tác dụng tuyệt vời của thịt vịt đối với sức khỏe. Đây cũng là nguyên liêu và là món ăn phổ biến trong nhiều nền văn hóa ẩm thực trên thế giới, nhất là vùng Châu Á.

139,000 đ / 1 Kg

Quy cách đóng gói
1 Kg
Số lượng :
- +

98 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Thịt vịt có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe, thích hợp cho những ngày thời tiết trở lạnh.

Được Hola chăn thả và nuôi dưỡng theo phương pháp hữu cơ hoàn toàn nên đảm bảo thịt ngan săn chắc, ngọt thịt và vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Dinh dưỡng

Theo Bác sĩ Doãn Thị Tường Vy (Viện phó Viện Dinh dưỡng lâm sàng) cho rằng, thịt vịt rất tốt cho sức khỏe. Trong thịt vịt có chứa lượng lớn các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể như: protein, sắt, canxi, photpho, acide nicotic và các loại vitamin (B1, B2, A, D, E) rất cao. Đó là những chất thiết yếu cần thiết cho sức khỏe và quá trình tăng cân. Theo nghiên cứu y học hiện đại: Trong 100gr thịt vịt có chứa tới 25g chất protein ( một chỉ số cao gấp nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng).

Công dụng

Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư (đang xạ trị, hóa trị). Có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa

Hướng dẫn chế biến

Thịt vịt được dùng làm nguyên liệu cho các món quay, nhất là món Vịt quay Bắc Kinh, ngoài ra còn dùng cho món cháo vịt, vịt tiềm hay vịt hầm, vịt nấu chao.. Cháo vịt đậu xanh, vịt nấu rau lang, vịt om sấu, thịt vịt nước mía…

Mùa vụ

Quanh năm