Xoài cát chu da vàng Vip

1 đánh giá 1 đã mua

Xoài cát chu hình thon dài, đến khi chín vỏ chuyển màu vàng nhạt. Thịt xoài gần như không có xơ, mềm nhưng hơi dai, vị ngọt sâu và đậm hương thơm. Xoài cát chu chuẩn khi ăn thường tan trong miệng và vị ngọt vẫn còn đọng mãi trên đầu lưỡi. Quả xoài Cát Chu có trọng lượng trung bình 350-450g.

 

84,000 đ / 1 Kg

Quy cách đóng gói
1 Kg
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Khi chín tới, lớp vỏ xoài sẽ có màu vàng nhạt, hương vị ngọt xen chua nhẹ, kích thích vị giác.- Khi chín già, lớp vỏ của xoài sẽ dần chuyển sang màu vàng đậm hơn, lan đều hết trái. Lớp thịt sẽ ửng vàng cam từ trong ruột ra, hương vị ngọt sâu, chất thịt mềm dai nhưng không mềm tan, hương thơm nhẹ dịu nhẹ đặc trưng.

Dinh dưỡng

103 kalo, 75% vitamin C có tác dụng chống ôxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch; 24% vitamin A giúp chống oxy hóa và tăng thị lực; 12% vitamin B6 và một số vitamin B khác các tác dụng phòng bệnh não và tim; 10% lợi khuẩn; 8% đồng cần cho việc sản xuất các tế bào máu; 8% kali giúp cân bằng lượng natri trong cơ thể và 5% magie.

Công dụng

Tăng cường hệ thống miễn dịch- Phòng tránh thoái hoá điểm vàng- Ổn định huyết áp- Giảm nồng độ cholesterol- Bảo vệ tim mạch- Cải thiện tiêu hoá

Hướng dẫn chế biến

Dùng trực tiếp

Mùa vụ

Quanh năm