Cà Chua Vietgap

1 đánh giá 198 đã mua

Cà chua có tên khoa học là Solanum lycopersicum, được cho là có nguồn gốc từ Mexico, là loại thực phẩm vừa là rau, vừa là quả và hiện nay nó là loại thực phẩm rất phổ biến trên toàn cầu

Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức:  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIETGAP

Địa chỉ tổ chức:  Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Thông tin cảnh báo: Không có

15,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

-2 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Cà chua có tên khoa học là Solanum lycopersicum, được cho là có nguồn gốc từ Mexico, là loại thực phẩm vừa là rau, vừa là quả và hiện nay nó là loại thực phẩm rất phổ biến trên toàn cầu

Dinh dưỡng

Quả cà chua chứa axit hữu cơ trong đó axit tactric, xitric, succinic và malic chiếm chủ yếu. Hạt cà chua chiếm 25% bởi một loại dầu béo thô, có thể ăn được sau khi tinh chế. Khô dầu hạt cà chua có thể dùng làm thức ăn cho gia súc. Về giá trị dinh dưỡng, cứ 100 gram cà chua cung cấp 18 kcal (75 kJ), trong đó bao gồm các thành phần dinh dưỡng sau: Protein: 0.9 gram; carbohydrate: 3.9 gram trong đó có đường: 2.6 gram, chất xơ: 1.2 gram; chất béo: 0.2 gram; nước: 95 gram; vitamin C: 13 miligam; manganese: 0.8 miligam. Có tác giả còn thấy vitamin P, vitamin K. Ngoài ra còn lycopen, xanthophyle và quexcitrozit.

Công dụng

1.Phòng chống Ung thư 2.Giảm Cholesterol và bảo vệ tim mạch 3.Chống tác hại của khói thuốc lá 4. Cải thiện thị lực 5.Hỗ trợ hệ tiêu hóa 6.Phòng ngừa các bệnh về rối loại đông máu, tạo máu, và tăng huyết áp 7.Ổn định đường huyết – Phòng chống bệnh và biến chứng đái tháo đường 8.Ngăn ngừa Nhiễm trùng đường tiểu 9.Phòng ngừa sỏi mật 10.Đẹp dáng – Sáng da – Mượt mà mái tóc

Hướng dẫn chế biến

Dùng để ăn sống hoặc nấu cùng các món ăn khác

Mùa vụ

Quanh năm