Thăn Bò Hola

1 đánh giá 82 đã mua

Thăn bò là phần thịt được xẻ dọc từ giữa bụng đến gần mông của mỗi con bò.

Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

32,000 đ / 100 Gram

Quy cách đóng gói
100 Gram 500 Gram
Số lượng :
- +

93 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Thăn bò là phần thịt được xẻ dọc từ giữa bụng đến gần mông của mỗi con bò. Thịt thăn bò được coi là ngon nhất trên cơ thể bò, chủ yếu là thịt nạc, gần như không có mỡ (tùy từng vị trí). Phần thịt thăn đỏ tươi, mềm dễ chế biến thành nhiều món. Đây cũng là phần thịt có nhiều chất dinh dưỡng, nạc nhưng không khô, béo ngậy và rất thơm.

Dinh dưỡng

Protein chiến tỷ lệ lớn trong thăn bò, với dạng dễ chuyển đổi, hấp thu. Tác dụng phục hồi và phát triển cơ bắp, cung cấp năng lượng cho người vận động mạnh. Thăn bò đặc biệt khá thấp sodium nhưng hàm lượng cholesterol lại khá cao, so với các phần thịt khác. Thăn bò giàu vitamin nhóm B quan trọng như: B3, B6, B12 có tác dụng tăng cường sinh máu, cải thiện tình trạng thiếu máu ở phụ nữ, người mới ốm dậy. Thành phần selen có tác dụng chống gốc tự do, giảm nguy cơ ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh. Kẽm là thành phần tốt cho não bộ, tốt cho da, xương, tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Thăn bò đặc biệt giàu photpho giúp cải thiện chất lượng xương, răng, giảm hiện tượng loãng xương.

Công dụng

Tăng cường cơ bắp Giàu vitamin B6 và protein Thịt gà, cá, bò đều có khoáng chất carnitine và nồng độ sarcosine (một chất có liên quan đến ung thư) rất thấp Nhiều kali Nhiều dầu thực phẩm Giàu magiê và kẽm Thịt bò rất giàu chất sắt, mà sắt lại là khoáng chất cần thiết cho máu, bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu

Hướng dẫn chế biến

Dùng làm các món xào, chiên, bò lúc lắc, bò viên,...

Mùa vụ

Quanh năm