Rau Cải Cúc
Cải cúc là cây thân thảo sống hằng năm. Thân cây mọc đứng, chiều cao trung bình từ 0.4 – 0.6m, một số cây có thể cao đến 1m. Cây phân thành nhiều nhánh, sum suê, các cành có màu xanh lục, mềm, sau khi già sẽ chuyển sang màu nâu nhạt và cứng.
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood
Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có
15,000 đ / 500 Gram
Số lượng :
99 sản phẩm có sẵn
7 ngày miễn phí trả hàng
Sản phẩm HolaFresh 100%
Miễn phí vận chuyển
Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay
Cải cúc là cây thân thảo sống hằng năm. Thân cây mọc đứng, chiều cao trung bình từ 0.4 – 0.6m, một số cây có thể cao đến 1m. Cây phân thành nhiều nhánh, sum suê, các cành có màu xanh lục, mềm, sau khi già sẽ chuyển sang màu nâu nhạt và cứng.
Dinh dưỡngHoa cúc coronarium rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là: kali giúp giảm huyết áp, sắt, vitamin B-complex, vitamin C và chất chống oxy hóa beta-carotene -an giúp tránh ung thư phổi. Nó cũng chứa rất nhiều hợp chất hóa học hoạt động sinh học. Alpha - pinen và Benzaldehyde hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.
Công dụngĂn rau cải cúc giúp chữa cảm lạnh, giảm đau, nhiễm trùng vi khuẩn, nhức đầu, khô mắt, viêm, xơ cứng động mạch, táo bón cũng bảo vệ khỏi sỏi thận và đột quỵ. Nên tránh tiêu thụ quá mức vì thực vật (đặc biệt là phần giữa nụ hoa) chứa pyrethrin, có khả năng gây hại với liều lượng lớn. Loại cây này có thể gây ra các phản ứng dị ứng, đặc biệt đối với những người bị dị ứng với cỏ phấn hương, bồ công anh, cây vàng, hướng dương hoặc hoa cúc. Những người đang dùng thuốc điều trị các bệnh như máu cao, bệnh gút, HIV, mụn rộp, thuốc ức chế miễn dịch hoặc insulin nên tránh dùng. Vì thiếu lý do nên phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tránh dùng
Hướng dẫn chế biếnCải cúc tươi có thể được sử dụng cho bánh mì sandwich và salad hoặc cải cúc tươi nấu canh hay dùng trong các món lẩu. Đối với nấu ăn, cải cúc có rất nhiều công dụng, đó là lý do tại sao loại rau này rất phổ biến ở châu Á. Chúng có thể được ngâm, chiên trong bột tempura, xào, hấp hoặc nấu trong súp và món hầm được thêm vào gần cuối quá trình nấu ăn để tránh quá chín. Ở Nhật Bản, một loại dưa chua gọi là Kikumi được làm từ những cánh hoa, họ cũng nhúng hoa vào rượu sake và ăn như một loại rượu vang
Mùa vụQuanh năm
Sản phẩm tương tự
thành công
Thông báo
ra khỏi set không?
Thông báo
ra khỏi set không?
Thông báo
Thông báo
xóa khỏi set.
Thông báo
Bạn vui lòng đăng nhập để tiếp tục mua hàng nhé.
Thông báo
Bạn vui lòng nạp thêm tiền vào ví để tiếp tục mua hàng nhé.
Hỗ trợ khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ IMEDIA
C: Giấy chứng nhận ĐKKD số 0105837941 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 27 tháng 03 năm 2012
A:Tầng 5, Tòa nhà iMedia Tower - 508 Trường Chinh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
T:(+84) 24 6295 8884
E:cj@imediatech.com.vn
M:Đại diện pháp luật: Ông PHẠM NGỌC TÚ