Rau Cải Canh

1 đánh giá 262 đã mua

Rau cải xanh (cải bẹ xanh) hay còn gọi với một số tên khác như cải xanh, cải canh, cải cay, giới tử, là một loài thực vật thuộc họ Cải (Brassicaceae). Thân của rau cải xanh to, nhỏ khác nhau tùy theo giống trồng, lá có màu xanh đậm hoặc xanh nõn lá chuối. Thời gian thu hoạch của rau cải xanh thường là từ 40 - 45 ngày
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

15,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
1 Kg 500 Gram
Số lượng :
- +

37 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Rau cải xanh (cải bẹ xanh) hay còn gọi với một số tên khác như cải xanh, cải canh, cải cay, giới tử, là một loài thực vật thuộc họ Cải (Brassicaceae). Thân của rau cải xanh to, nhỏ khác nhau tùy theo giống trồng, lá có màu xanh đậm hoặc xanh nõn lá chuối. Thời gian thu hoạch của rau cải xanh thường là từ 40 - 45 ngày

Dinh dưỡng

Trong 100g rau cải có chứa: Chất đạm 1,7% Chất béo 0,0% Chất bột 1,5% Chất xơ 1,5% Vitamin A, B, C, D, caroten, anbumin, axit nicotic - đều là chất cần thiết cho sức khỏe.

Công dụng

Làm các món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình, rau cải xanh còn mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Hướng dẫn chế biến

Cải canh thường dùng phổ biến nhất là nấu canh, hay để muối dưa cải hoặc các món xào phổ thông.

Mùa vụ

Quanh năm