Chân Giò Lợn Hola

1 đánh giá 79 đã mua

Chân Giò lợn Hola được lọc tách riêng phần thịt đùi (Bắp), phần xương và móng giò (sú). ( 1 cái từ 500gr tới 600 gr )
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

70,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
1 Kg 500 Gram
Số lượng :
- +

9939 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Chân Giò lợn Hola được lọc tách riêng phần thịt đùi (Bắp), phần xương, móng giò (sú) được tính từ khớp gối đến phần móng của cả chân trước và chân sau. Thịt bắp, móng giò có nhiều gân, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không gây béo, da giòn, thịt săn chắc. 

Dinh dưỡng

Một trăm gram phục vụ cũng chứa: 27 g chất đạm; 22 g chất béo; 55 g nước B1 – 0,2 mg; B2 – 0,4 mg; B6 – 0,6 mg; B9 – 5,5 mcg; B12 – 1,5 mcg; E-1,7 mg; PP – 9,4 mg; Niacin – 5,1 mg

Công dụng

Chân giò rất phổ biến là một món ăn dùng để tăng cân cho những người gầy, hoặc là món ăn giúp lợi sữa cho các mẹ sau khi sinh

Hướng dẫn chế biến

Có nhiều món ăn được chế biến từ chân giò, Phần móng (sú) chủ yếu là món ninh nhừ như canh hầm, kho, nấu đông, giả cày,... Thịt Bắp để luộc, hấp.