Rau Ngải Cứu Hữu cơ

1 đánh giá 35 đã mua

Ngải cứu là cây trồng khá quen thuộc với người dân Việt Nam, nó xuất hiện trong nhiều bài thuốc cũng như món ăn hằng ngày. Ngải cứu có tên gọi khác ngải diệp, thuốc cứu tuy nhiên tên gọi này phổ biến ở miền Nam hơn.

4,500 đ / 100 Gram

Quy cách đóng gói
100 Gram
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Ngải cứu là cây trồng khá quen thuộc với người dân Việt Nam, nó xuất hiện trong nhiều bài thuốc cũng như món ăn hằng ngày. Ngải cứu có tên gọi khác ngải diệp, thuốc cứu tuy nhiên tên gọi này phổ biến ở miền Nam hơn.

Dinh dưỡng

Cây ngải cứu có hàm lượng tinh dầu từ 0,20 - 0,34% với thành phần chủ yếu là monoterpen, dehydromatricaria ester, tetradecatrilin, tricosanol, aracholalcol và sesquiterpene...

Công dụng

Cây ngải cứu có nhiều tác dụng như an thần, lợi mật, có thể kháng khuẩn, cầm máu... Theo kinh nghiệm dân gian, ăn rau ngải cứu có tác dụng trong điều trị kinh nguyệt không đều, đại tiểu tiện ra máu, chống đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy, táo bón...

Hướng dẫn chế biến

Dùng kèm các món ăn, làm rau sống

Mùa vụ

Quanh năm

Anh hàng xóm

08/01/2022 19:27:50

Ngon - Tươi - Sạch