Hành Khô

1 đánh giá 31 đã mua

Hành khô hay còn gọi là củ hành tím, là một loại củ được trồng rộng rãi tại Việt nam và trên khắp thế giới. 

Hành khô dùng làm tăng gia vị cho các món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon.

Đóng gói từ 200gram.
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 10 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

27,500 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

9975 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Hành khô hay còn gọi là củ hành tím, là một loại củ được trồng rộng rãi trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, củ hành khô thường có lớp vỏ màu vàng nâu đặc trưng. Tuy nhiên, hành khô còn có thể có màu hồng và màu tím. Trong đó, loại hành khô có màu hồng là loại có mùi vị mạnh nhất, giòn hơn các loại còn lại và rất được yêu thích trong các món xốt của người Pháp.

Dinh dưỡng

Các thành phần dinh dưỡng trong 100 gram hành tím khô như sau là: Lượng calo: 75 kcal Carbonhydrate: 17 gr Chất xơ: 3 gr Chất đạm: 2.5 gr Canxi: 3% Sắt: 7% Photpho: 5% Kali: 7% Magie: 5% Kẽm: 4% Folate: 9%

Công dụng

hành khô chứa rất ít Calories và giàu các Vitamin A, B, C, E. Nếu dùng hành khô thường xuyên, sẽ giúp cơ thể giảm hàm lượng Cholesterol và tăng cường lưu thông máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Hướng dẫn chế biến

Hành khô thường được chế biến bằng cách đập dập hay băm nhỏ, sau đó cho vào dầu sôi để phi thơm, vàng. Hành khô phi là loại phụ gia cho các món ăn như: Bánh cuốn, bún riêu, xôi xéo, hủ tiếu, bánh bột lọc, bún thang, bún mọc, cơm hến, các món hải sản nướng

Mùa vụ

Quanh năm