Nạm Bò Hola

1 đánh giá 10 đã mua

Nạm bò là phần thịt có nhiều nạc và gân, được xem là phần ngon nhất của con bò.
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có
 

120,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

9997 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Nạm bò là phần thịt có nhiều nạc và gân, được xem là phần ngon nhất của con bò.

Nạm bò là phần thịt ở bên sườn của con bò, với 3 loại là nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông của con bò.

Dinh dưỡng

Nạm bò chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như sắt, kali, vitamin nhóm B như B2, B6, B12.

Công dụng

Tăng cường cơ bắp Giàu vitamin B6 và protein Thịt gà, cá, bò đều có khoáng chất carnitine và nồng độ sarcosine (một chất có liên quan đến ung thư) rất thấp Nhiều kali Nhiều dầu thực phẩm Giàu magiê và kẽm Thịt bò rất giàu chất sắt, mà sắt lại là khoáng chất cần thiết cho máu, bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu

Hướng dẫn chế biến

Món ăn phổ biến nhất với thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm. Đôi lúc, phần mỡ của mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác vì phần mỡ này cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn khác. Các món khác có thể nấu với mông bò là xào, chiên, hầm hoặc nấu súp. Với các món này, thịt mông bò có thể được ướp với tỏi, hạt tiêu ở nhiệt độ thường trước khi nấu.

Mùa vụ

Quanh năm