Rau Cải Chíp

1 đánh giá 136 đã mua

Cải chíp – hay còn gọi là cải thìa là loại rau được du nhập từ Trung Quốc vào Phương Tây. Sau đó lan rộng ra toàn thế giới. Loại rau này được các nà đầu bếp Mỹ khá là ưa chuộng do nó có màu xanh bắt mắt. Hình dáng đặc biệt và nhỏ nhắn, đặc biệt là hương vị thơm ngon. Cải thường được gọi là “Bok Choi” hay “Pak Choi”.

Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

 

12,500 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

23 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Cải chíp – hay còn gọi là cải thìa là loại rau được du nhập từ Trung Quốc vào Phương Tây. Sau đó lan rộng ra toàn thế giới. Loại rau này được các nà đầu bếp Mỹ khá là ưa chuộng do nó có màu xanh bắt mắt. Hình dáng đặc biệt và nhỏ nhắn, đặc biệt là hương vị thơm ngon. Cải thường được gọi là “Bok Choi” hay “Pak Choi”.

Đây là loại rau chứa khá nhiều các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là vitamin C. Cải chíp nên được cho vào menu bữa ăn của bạn nếu bạn muốn có một cuộc sống lành mạnh.

 

Dinh dưỡng

Calo protein carbohydrate chất xơ cholesterol và chất béo không bão hòa đa. Kali vitamin A vitamin b6 magiê, sắt và nhu cầu vitamin C. Cải chíp cũng cung cấp một số vitamin và khoáng chất khác như phốt pho, kẽm natri đồng mangan selen niacin folate choline beta-carotene và vitamin K.

Công dụng

Hạ huyết áp Giúp xương chắc khỏe Tăng cường sức khỏe tim mạch Giảm viêm Tăng cường khả năng miễn dịch Điều trị thiếu máu Cải thiện tiêu hóa

Hướng dẫn chế biến

Dùng để nấu các món canh, xào với nấm, luộc chấm xì dầu,...