Rau Cải Làn

1 đánh giá 93 đã mua

Cải làn là loài rau họ Cải (Brassicaceae). Lá màu xanh, phiến lá tròn, cuống lá hơi trắng. Hoa trắng hay vàng. 

Phần ăn được của cải làn là phần ngồng. Do cải làn chứa nhiều tinh bột cho nên ăn không mềm như ruột rau nhưng lại rất giòn, có mùi vị đặc biệt, do cải làn có màu xanh sẫm cho nên đã trở thành một màu sắc được yêu thích trên bàn ăn.
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

17,500 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

24 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Cải làn là loài rau họ Cải (Brassicaceae). Lá màu xanh, phiến lá tròn, cuống lá hơi trắng. Hoa trắng hay vàng. Loại cây chịu nóng, nảy mầm ở 25 – 30°c sinh trưởng tốt nhất 18 – 28°c, nhiệt độ thấp sẽ hình thành và phát triển hoa. Có thể chịu được sương gió, nơi có đầy đủ ánh sáng, độ ẩm và tiêu nước tốt.

Dinh dưỡng

Vitamin A: 575ug Vitamin B1:0,02mg Vitamin B2: 0,09mg Niacin: 1mg Kali: 26ug Vitamin E: 0,96mg Canxi: 128mg Sắt: 2mg Kẽm: 1,3mg Vitamin C: 76mg

Công dụng

Cải làn có một chất vị hơi đắng, có thể kích thích thần kinh vị giác, tăng sự thèm ăn, và thúc đẩy đường ruột dạ dày nhu động, giúp cho tiêu hoá. Trong cải làn còn có một thành phần vị đắng khác nữa có thể hạn chế trung ương thần kinh nhiệt độ hưng phấn quá mức, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Cải làn người ta có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như : xào tỏi , xào bò, canh sườn...

Hướng dẫn chế biến

Cải làn là một loại rau xanh, khi chế biến nó có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau đem đến những hương vị rất thơm ngon và đặc biệt của núi rừng tự nhiên. Đây là một trong những loại rau đặc sản của Lạng Sơn. Mỗi cách chế biến rau cải làn khác nhau tạo nên những món ăn ngon mang hương vị đặc trưng của cải làn.

Mùa vụ

Quanh năm