Lòng Non Lợn Hola

1 đánh giá 39 đã mua

Lòng non lợn chính là phần ruột non của con lợn. 

Được làm sạch đóng gói hút chân không. ( 1 bộ từ 500 gr đến 800gr )
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

50,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

467 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Lợn của HolaFarm là giống Lợn mán lai lợn rừng, là giống lợn có sức đề kháng tốt, cho chất lượng thịt thơm ngon, lợn nhiều nạc, bì dày có một lớp mỡ rất mỏng. Lợn rừng tại HolaFarm được định kỳ tiêm phòng, kiểm tra sức khỏe và được cho ăn hoàn toàn bằng thức ăn Hữu cơ: Cám ngô, bã bia, bã đậu cùng các loại rau sạch, cây chuối kết hợp trồng tại trang trại. Lợn được nuôi từ trên 12 tháng sẽ cho chất lượng thịt ngon nhất. 

 

Dinh dưỡng

16.5g protein, 21.5g mỡ, 9mg canxi, 178mg phosphor, 1.5mg sắt, 1.91mg kẽm, 285mg kali, 55mg natri, 10μg vitamin A.

Công dụng

Bài thuốc có tác dụng bổ ngũ tạng, cung cấp lượng calo và dinh dưỡng lớn cho cơ thể giúp cơ thể nhanh chóng bình phục. Ngoài ra, giúp trừ máu ứ đọng trong vết thương, kháng viêm, giảm đau, kích thích tổ chức mô cơ nhanh liền, chống co kéo vết thương và giảm thiểu khả năng tạo sẹo vết thương. Bài thuốc thích dụng với những người viêm loét dạ dày tá tràng, kinh nguyệt không đều, bế kinh, suy nhược cơ thể, đặc biệt tốt với bệnh nhân sau chấn thương hoặc phẫu thuật… Theo Đông y ruột non lợn còn gọi là trư tiểu tràng vị đắng, tính bình vào tâm, tỳ, có tác dụng bổ tâm, thanh nhiệt, hoà tạng, là thực phẩm giàu dinh dưỡng cung cấp lượng calo lớn đặc biệt protein. Dùng trị viêm dạ dày, di tinh, viêm âm hộ, kích thích tế bào mô, sinh tổ chức hạt làm vết thương chóng liền, giảm co kéo vết thương… Trong Đông y nghệ còn có tên là khương hoàng vị cay, đắng, tính ấm quy vào kinh can, tỳ. Có tác dụng hành khí, hoạt huyết, chỉ thống (giảm đau) kháng viêm, bài trừ máu mủ, thúc đẩy điều hòa kinh nguyệt. Kích thích tế bào mọc tổ chức hạt nhanh liền vết thương.

Hướng dẫn chế biến

Chế biến các món lòng lợn, lòng hấp, lòng xào dưa, lẩu cháo lòng...