Mỡ Lợn Hola

1 đánh giá 8 đã mua

Mỡ lợn hữu cơ Hola đã được chế biến thành mỡ nước, đóng gói hút chân không và bảo quản mát.

Quy cách: 1kg/gói
Ngày sản xuất: In trên bao bì
Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

120,000 đ / 1 Kg

Quy cách đóng gói
1 Kg
Số lượng :
- +

20 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Thành phần chủ yếu trong mỡ heo là 40% chất béo bão hòa cùng 60% chất béo không bão hòa đơn. Do đó, mỡ heo được xem là một loại thực phẩm giàu chất béo bão hòa, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ. Theo chế độ dinh dưỡng, mỗi ngày, cơ thể nên hấp thụ đầy đủ 5 dưỡng chất thiết yếu như protein, chất béo, carbon hydrate, vitamin và khoáng chất để đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ năng lượng.

Dinh dưỡng

Thành phần: Mỡ heo chứa nhiều axit béo bão hòa và những axit này có khả năng chuyển hóa thành cholesterol trong máu. Giá trị năng lượng: 1 gram mỡ heo cung cấp 9 calo năng lượng. Trong khi đó, thành phần và giá trị năng lượng mà dầu thực vật cung cấp là: Thành phần: Dầu thực vật chứa nhiều axit béo chưa bão hòa và những axit này không có khả năng chuyển hóa thành cholesterol trong máu (trừ các loại dầu như dầu cọ, dầu dừa, dầu cacao, ....). Giá trị năng lượng: 1 gram dầu ăn cung cấp 9 calo năng lượng.

Công dụng

Mỡ heo chứa nhiều vitamin A, B và D. Đây là những loại vitamin và khoáng chất rất tốt đối với sức khỏe của con người. Vitamin A giúp phòng ngừa các bệnh về mắt, còn vitamin D giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong cơ thể. Ngoài ra, vitamin D còn có tác dụng cải thiện chức năng của hệ tim mạch, giúp duy trì chức năng của phổi và các cơ quan hô hấp, đồng thời tăng cường cơ bắp và cùng với hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự nhiễm trùng. Trong khi đó, dầu thực vật chứa nhiều vitamin E và K, vitamin E có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa và lão hóa trong cơ thể, còn vitamin K đóng vai trò quan trọng trong ngăn ngừa các chứng đông máu, xuất huyết. Mỡ heo rất tốt đối với não bộ vì có chứa lecithin, cùng với cholesterol, hai loại chất này đều tham gia vào quá trình cấu tạo màng tế bào thần kinh trong bộ não. Trong khi đó, một số loại dầu thực vật lại không có chứa cholesterol.

Hướng dẫn chế biến

Dùng để làm các món rán, xào...