Cải Cầu Vồng

1 đánh giá 27 đã mua

Cải cầu vồng có nguồn gốc từ các nước phương Tây như Mỹ, Úc,... Đây là một loại rau thuộc họ Flavescens, tên khoa học là Beta vulgaris subsp. Cải cầu vồng còn có nhiều tên gọi khác như củ cải seakale, củ cải lá, củ cải bạc,...

Ngày sản xuất: Quanh năm
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

20,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

Sản phẩm tạm thời hết hàng

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Cải cầu vồng có nguồn gốc từ các nước phương Tây như Mỹ, Úc,... Đây là một loại rau thuộc họ Flavescens, tên khoa học là Beta vulgaris subsp. Cải cầu vồng còn có nhiều tên gọi khác như củ cải seakale, củ cải lá, củ cải bạc,...

Tên gọi cải cầu vồng xuất phát từ đặc điểm về màu sắc của nó. Là một loài cây thân thảo, cải cầu vồng có lá màu xanh, nhiều vết nhăn và được nối nhau bằng các đường gân nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, cam, trắng,...

Dinh dưỡng

Cụ thể, với mỗi 100g cải cầu vồng gồm các chất dinh dưỡng như sau: Năng lượng: 18kcal Carbohydrate: 3.53g Chất đạm: 2.35g Chất xơ: 1.2g Vitamin C: 31.8mg Vitamin A: 5882 IU Vitamin K: 828.2 microgram Và giàu các khoáng chất như: 47mg canxi, 1.69mg sắt, 212mg natri,…

Công dụng

Cung cấp nhiều chất chống oxy hóa Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào Cung cấp vitamin K cho cơ thể Hỗ trợ sức khỏe tim mạch Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu Duy trì cân nặng lý tưởng

Hướng dẫn chế biến

Sơ chế cải cầu vồng: Lấy mũi dao tách từng phần cọng và đem rửa sạch với nước lạnh. Hãy rử từng cọng một để đảm bảo rằng sạch hoàn toàn đất. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể cho vào máy khử ozon để làm sạch. Bạn có thể để nguyên lá hoặc ngắt bỏ tùy vào sở thích của bạn. Tuy nhiên phần lá cũng không quá lớn vì vậy có thể không cần bỏ. Cách nấu cải cầu vồng: Trần qua nước sôi khoảng 15 giây sau đó vớt nhanh vào tô nước đá. Khi xào bạn nên dùng lửa lớn để tránh cải ra nước nhiều sẽ làm mất vị giòn của rau. Bạn hãy dùng thêm tỏi khi xào, điều này sẽ làm dậy mùi món ăn hơn. Một chia sẻ nữa là khi xào bạn dùng dầu oliu thay cho dầu ăn thông thường sẽ làm món rau của bạn ngon hơn rất nhiều.

Mùa vụ

Quanh năm