Bí Ngô Xanh Hữu cơ

1 đánh giá 13 đã mua

Trong quả bí ngô xanh có chứa chất xơ và có lượng đường tự nhiên trong quả thấp nen hạn chế việc tích tụ đường và gây béo phì.

Bí ngô xanh được nhiều người yêu thích trong các bữa ăn

Ngoài ra thì bí còn chứ thêm cả sắt, kẽm, các axit béo và một số chất khác cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Khi chế biến và ăn bí ngô xanh đúng cách sẽ giúp cho hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch của cơ thể phát triển hơn. Sắt có trong bí ngô sẽ giúp cho quá trình hình thành và trao đổi máu trong cơ thể được diễn ra thuận lợi hơn.

Chính vì thế mà món bí ngô xanh xào hay được sử dụng trong mỗi bữa ăn của các gia đình hiện nay.

13,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Trong quả bí ngô xanh có chứa chất xơ và có lượng đường tự nhiên trong quả thấp nen hạn chế việc tích tụ đường và gây béo phì.

Bí ngô xanh được nhiều người yêu thích trong các bữa ăn

Ngoài ra thì bí còn chứ thêm cả sắt, kẽm, các axit béo và một số chất khác cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Khi chế biến và ăn bí ngô xanh đúng cách sẽ giúp cho hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch của cơ thể phát triển hơn. Sắt có trong bí ngô sẽ giúp cho quá trình hình thành và trao đổi máu trong cơ thể được diễn ra thuận lợi hơn.

Chính vì thế mà món bí ngô xanh xào hay được sử dụng trong mỗi bữa ăn của các gia đình hiện nay.

Dinh dưỡng

6,1g carbohydrate 1,8g protein 0,7g chất xơ 0,3g nước 0,1g chất béo 27 kcal năng lượng 349 mg kal 16mg photpho 16mg manga 10mg magie 8mg vitamin C 1,06mg vitamin E 0,1mg kẽm 0,06mg vitamin B1 0,03 mg vitamin B2 1,1 μg vitamin K

Công dụng

Hỗ trợ hoạt động tiêu hóa Tác dụng điều hòa huyết áp Tác dụng của bí đỏ trong ngăn ngừa nguy cơ ung thư Chống lại bệnh tiểu đường Cải thiện khả năng miễn dịch Tăng cường sức khỏe đôi mắt

Hướng dẫn chế biến

Dùng để chế biến với các món xào, chiên khác.

Mùa vụ

Quanh năm