Rau Cải Mèo Hữu cơ

1 đánh giá 3 đã mua

Rau Cải Mèo:

Cải mèo thuộc họ Cải, là giống rau cải truyền thống của người Mông, xuất hiện phổ biến ở Mộc Châu hay Sapa. Cải mèo giòn ngọt, hơi đắng nhẹ (khá giống với cải bẹ xanh), phần thân dài khoảng 15 – 20cm, phần lá nhăn, màu xanh sẫm không quá dày và viền xung quanh lá thường xoăn lại, có dạng sóng.

Lá cải mèo có nếp nhăn quanh rìa cùng với cải ngồng, khi chế biến món ăn cho hương vị ngon, giòn, đậm đà và hơi ngăm ngăm đắng. Đặc biệt, khi chế biến cải mèo không cần bột ngọt hay xương hầm vì món ăn có vị ngọt tự nhiên

15,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Rau Cải Mèo:

Cải mèo thuộc họ Cải, là giống rau cải truyền thống của người Mông, xuất hiện phổ biến ở Mộc Châu hay Sapa. Cải mèo giòn ngọt, hơi đắng nhẹ (khá giống với cải bẹ xanh), phần thân dài khoảng 15 – 20cm, phần lá nhăn, màu xanh sẫm không quá dày và viền xung quanh lá thường xoăn lại, có dạng sóng.

Lá cải mèo có nếp nhăn quanh rìa cùng với cải ngồng, khi chế biến món ăn cho hương vị ngon, giòn, đậm đà và hơi ngăm ngăm đắng. Đặc biệt, khi chế biến cải mèo không cần bột ngọt hay xương hầm vì món ăn có vị ngọt tự nhiên

Dinh dưỡng

Chất xơ, Sắt, Canxi, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin PP, Vitamin B5 ,Vitamin B6, Vitamin E Năng lượng : 15 calo Chất đạm: 2 g Chất béo: dưới 1 g Chất xơ: 2 g Đường: 1 g Sắt: 4 - 5 % DV Magiê: 4 - 5% DV Canxi: 4 - 5% DV Kali: 4 - 5 % DV Kẽm: 4 - 5 % DV Vitamin nhóm B ( 1,2,3): 4 - 5 % DV Phốt pho: 4 - 5 % DV Acid folic: 4 - 5 % DV Đồng: 10 % DV Vitamin A: 9% DV Vitamin B6: 6% DV Vitamin E: 8% DV Vitamin C: 44% DV Vitamin K: 120% DV

Công dụng

Làm mát cơ thể, kích thích tiêu hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tim mạch,hỗ trợ giải rượu, kiểm soát đường huyết

Hướng dẫn chế biến

Dùng để luộc, nấu canh với tôm khô. Dùng để xào với thịt

Mùa vụ

Quanh năm