Rau Cải Mèo

1 đánh giá 2 đã mua

Rau Cải Mèo
Ngày sản xuất: Quanh năm
Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất
Tên tổ chức: HolaFood

Địa chỉ tổ chức: Số 56 Ngõ 34 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội
Thông tin cảnh báo: Không có

13,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

97 sản phẩm có sẵn

Đồng ý đổi trả trong vòng 24 giờ

Hoàn phí giao hàng với các đơn hàng từ 400,000 đ

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Rau Cải Mèo:

Cải mèo thuộc họ Cải, là giống rau cải truyền thống của người Mông, xuất hiện phổ biến ở Mộc Châu hay Sapa. Cải mèo giòn ngọt, hơi đắng nhẹ (khá giống với cải bẹ xanh), phần thân dài khoảng 15 – 20cm, phần lá nhăn, màu xanh sẫm không quá dày và viền xung quanh lá thường xoăn lại, có dạng sóng.

Lá cải mèo có nếp nhăn quanh rìa cùng với cải ngồng, khi chế biến món ăn cho hương vị ngon, giòn, đậm đà và hơi ngăm ngăm đắng. Đặc biệt, khi chế biến cải mèo không cần bột ngọt hay xương hầm vì món ăn có vị ngọt tự nhiên

Dinh dưỡng

Chất xơ, Sắt, Canxi, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin PP, Vitamin B5 ,Vitamin B6, Vitamin E Năng lượng : 15 calo Chất đạm: 2 g Chất béo: dưới 1 g Chất xơ: 2 g Đường: 1 g Sắt: 4 - 5 % DV Magiê: 4 - 5% DV Canxi: 4 - 5% DV Kali: 4 - 5 % DV Kẽm: 4 - 5 % DV Vitamin nhóm B ( 1,2,3): 4 - 5 % DV Phốt pho: 4 - 5 % DV Acid folic: 4 - 5 % DV Đồng: 10 % DV Vitamin A: 9% DV Vitamin B6: 6% DV Vitamin E: 8% DV Vitamin C: 44% DV Vitamin K: 120% DV

Công dụng

Làm mát cơ thể, kích thích tiêu hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tim mạch,hỗ trợ giải rượu, kiểm soát đường huyết

Hướng dẫn chế biến

Dùng để luộc, nấu canh với tôm khô. Dùng để xào với thịt

Mùa vụ

Quanh năm