Cải Sậy Đông Dư Hữu cơ

1 đánh giá 1 đã mua

Trước nay, người Việt thường chỉ dùng cải để muối dưa như một món ăn kèm, kích thích vị giác. Đồng thời, cải sậy Đông Dư còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao, dưới dạng vitamin A và vitamin C, giúp ngăn ngừa một số loại tế bào gây hại, đột biến DNA, giải phong các chất độc gây ra do stress.

25,000 đ / 500 Gram

Quy cách đóng gói
500 Gram
Số lượng :
- +

99 sản phẩm có sẵn

7 ngày miễn phí trả hàng

Sản phẩm HolaFresh 100%

Miễn phí vận chuyển

Thêm vào giỏ hàng

Mua ngay

Trước nay, người Việt thường chỉ dùng cải để muối dưa như một món ăn kèm, kích thích vị giác. Đồng thời, cải sậy Đông Dư còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao, dưới dạng vitamin A và vitamin C, giúp ngăn ngừa một số loại tế bào gây hại, đột biến DNA, giải phong các chất độc gây ra do stress.

Dinh dưỡng

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG KHỐI LƯỢNG LIỀU DÙNG 100G THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG MỖI LIỀU Năng lượng 25 Từ fat 0,8 NHU CẦU HẰNG NGÀY Chất béo 0,1g 0% – Béo bão hòa 0g 0% -Trans fat 0g Cholesterol 0mg 0% Chất bột đường 5,8g 2% – Chất xơ 2,5 g 10% – Đường 3,2g Protein 1,3g 3% Vitamin A2% Vitamin C61% Canxi4% Sắt3%

Công dụng

Giải độc gan và máu, ngăn ngừa bệnh tim và ung thư, hỗ trợ quá trình đông máu và giúp xương chắc khỏe, tăng cường thị lực và trẻ hóa da…

Hướng dẫn chế biến

Dùng để muối dưa

Mùa vụ

Quanh năm